GEL TẮM THUẦN CHAY DÉSEMBRE 24K GOLD 250ML

GEL TẮM THUẦN CHAY DÉSEMBRE 24K GOLD 250ML
Chăm sóc cơ thể Sữa tắm

GEL TẮM THUẦN CHAY DÉSEMBRE 24K GOLD 250ML

 • 329.000đ
 • Gel tắm thuần chay Désembre 24k Gold

  Không chứa Chất Bảo Quản - Không chứa Xà Phòng - Không chứa Chất Hoá Học Khắc Nghiệt - Không tạo màu - Không chứa Nước cất

  Sữa tắm 100% không chứa nước thông thường. Chúng tôi thay thế nước hoàn toàn bằng  Hydrosol có trong quá trình chưng cất của cam thảo - trà xanh - đẳng sâm, mang lại dòng sữa tắm người lớn chứa Hydrosol thay thế hoàn toàn 36% nước trong bảng thành phần ! 

  Chất hoạt động bề mặt xanh sử dụng an toàn trong các sản phẩm tắm gội cho bé sơ sinh, được chứng nhận Ecocert, cosmos and Natrue. Thân thiện với môi trường

  Công dụng : Làm trắng sáng da, chống lão hoá, đàn hồi cho da, chống chảy sệ, làm chậm quá trình suy giảm collagen, kích thích tạo lại các tế bào mới cho da.. 

  Đối tượng sử dụng : Sản phẩm phù hợp nam nữ mọi đối tượng trên 18 tuổi. 
   

  CHÍNH SÁCH CHUNG TAY MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP 

  Giữ lại 05 hộp/lọ/chai NHỰA rỗng sản phẩm cùng loại
  Riêng đối với 05 chai NHỰA rỗng bất kỳ của dòng gội xả thảo dược sẽ được đổi 01 chai dòng gội xả thảo dược NGẪU NHIÊN

  Địa chỉ gửi về:
  Công ty TNHH Auntie 3 VIETNAM
  704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 01, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại :  0399.723.599

 • - +
 • 1837
Thông tin sản phẩm

Thành phần Allantoin nguồn gốc thực vật kết hợp chiết xuất Cam Thảo, Rau Má, Trà Xanh, bộ 3 giúp chống lão hoá da thiên làm trắng sáng, chống oxy hoá tế bào da trước tác nhân môi trường. Đồng thời Allantoin làm da siêu mềm mượt nhất là đối với bạn có làn da body khô ráp.  Kết hợp lá vảy vàng Désembre 24k Gold nhiệm vụ thải độc da và kích thích tế bào mới phát triển nhờ hỗ trợ trao đổi ION trên da, cũng là thành phần chống oxy hoá mạnh mẽ, phục hồi độ đàn hồi..

Chúng tôi sử dụng 1 chất bảo quản organic tự nhiên Microcare® SB - được ECOCERT, BDIH, the Soil Association, Natrue and COSMOS chứng nhận khi đưa vào sản phẩm được phép ghi KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN. 

Ngoài ra, sản phẩm không sử dụng xà phòng gây mất cân bằng pH cho da, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh tấn công dễ dàng, vì vậy an toàn cho cả người bị viêm da. 

Khi sản xuất ra một loại sản phẩm, chúng tôi tự hiểu cần có trách nhiệm với môi trường. Không sản xuất mỹ phẩm “mỳ ăn liền”, nghiên cứu và tâm đắc với giá trị lâu bền của sản phẩm đến người tiêu dùng. 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
Sản phẩm cùng loại
Liên hệ
Giảm thêm 6%