SỮA TẮM TRẮNG MỊN THUẦN CHAY 300ML

SỮA TẮM TRẮNG MỊN THUẦN CHAY 300ML
SỮA TẮM TRẮNG MỊN THUẦN CHAY 300ML
Sữa tắm

SỮA TẮM TRẮNG MỊN THUẦN CHAY 300ML

 • 319.000đ
 • Tắm Trắng Mịn Thuần Chay Đảng Sâm Bắc + 2% Niacinamide Không chứa Chất Hoá Học Khắc Nghiệt - tạo màu - Nước cất Công thức tự nhiên tôn trọng sức khoẻ tiêu dùng

  MADE IN VIETNAM

  Thành phần :
   HYDROSOL CODONOPSIS PILOSULA, HYDROSOL LICORICE ROOT, HYDROSOL GREEN TEA, ALLANTOIN, GLYCERIN, TAINOLIN, DOE, PLANTACARE 1200UP, AMISOFT ECS 22W, GALAXY ESS, CAPB 35, REPOLY 100, NIACINAMIDE, VITAMIN E, HYALURONIC ACID, SODIUM PCA, LICORICE EXTRACT, GREEN TEA EXTRACT, CODONOPSIS PILOSULA EXTRACT, LYCERIN 12, SWEET FRIGS PERFUME, ABSTRACT FRESH PETALS, MICROCARE SB 

   

   

  Công dụng : Hỗ trợ trắng và mềm mịn da, chống lão hoá da, phòng chống thâm da

  Đối tượng sử dụng : Sản phẩm phù hợp nam nữ mọi đối tượng trên 18 tuổi. 


   

  CHÍNH SÁCH CHUNG TAY MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP :

  Giữ lại 05 hộp/lọ rỗng sản phẩm cùng loại gửi về 
  Công ty TNHH Auntie 3 
  704/57 Nguyễn Đình Chiểu Phường 1 Quận 3
  Điện thoại :  0399723599
  Được nhận 01 sản phẩm fullsize cùng loại MIỄN PHÍ

 • - +
 • 1634
Thông tin sản phẩm

Công thức tự nhiên tôn trọng sức khoẻ tiêu dùng

MADE IN VIETNAM

 Sữa tắm 100% không chứa nước thông thường. Chúng tôi thay thế nước tinh khiết hoàn toàn bằng nước Hydrosol có trong quá trình chưng cất của Cam Thảo - Trà Xanh - Đẳng Sâm, mang lại dòng sữa tắm chứa Hydrosol thay thế hoàn toàn 36% nước trong bảng thành phần ! Sử dụng Hydrosol để tắm hằng ngày giúp Hydrat hoá làn da, đầy đặn tươi khoẻ, cân bằng pH tự nhiên cho da từ các hợp chất trị liệu từ thực vật. 

 Chất hoạt động bề mặt xanh sử dụng an toàn trong các sản phẩm tắm gội cho bé sơ sinh, được chứng nhận Ecocert, cosmos and Natrue. Thân thiện với môi trường

Thành phần Allantoin nguồn gốc thực vật, glycerin giữ ẩm da kết hợp chiết xuất làm trắng da tự nhiên đó là Cam Thảo, Trà Xanh, Đảng Sâm Bắc - chúng tôi hiểu giá trị tự nhiên do tạo hoá ban tặng có sức mạnh hơn bất cứ hoạt chất nhân tạo nào khác. Chẳng những hỗ trợ làm trắng da an toàn mà còn mang đến chống oxy hoá cho da, bảo vệ làn da tối ưu.

Chúng tôi cũng tiếp đón công nghệ mới vì vậy sử dụng thêm 2% Niacinamide chính là vitamin B3 cùng với vitamin E để tăng làm trắng và chống lão hoá vượt trội. 

 Allantoin làm da siêu mềm mượt nhất là đối với bạn có làn da body khô ráp cùng với Glycerin mang đến cho bạn làn da trắng mà không sợ gây khô da. 

Chúng tôi sử dụng 1 chất bảo quản organic tự nhiên Microcare® SB - được ECOCERT, BDIH, the Soil Association, Natrue and COSMOS chứng nhận khi đưa vào sản phẩm được phép ghi KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN. 

Ngoài ra, sản phẩm không sử dụng xà phòng gây mất cân bằng pH cho da, tạo điều kiện cho vi khuẩn gây bệnh tấn công dễ dàng, vì vậy an toàn cho cả người bị viêm da. 

Khi sản xuất ra một loại sản phẩm, chúng tôi tự hiểu cần có trách nhiệm với môi trường. Không sản xuất mỹ phẩm “mỳ ăn liền”, nghiên cứu và tâm đắc với giá trị lâu bền của sản phẩm đến người tiêu dùng. 

Công dụng : Hỗ trợ trắng và mềm mịn da, chống lão hoá da, phòng chống thâm da

Đối tượng sử dụng : Sản phẩm phù hợp nam nữ mọi đối tượng trên 18 tuổi. 

Dung tích : 300ml 

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
Sản phẩm cùng loại
Liên hệ
Giảm thêm 6%