NƯỚC NGƯNG ROSEMARY XỊT MỌC TÓC DA ĐẦU DẦU

NƯỚC NGƯNG ROSEMARY XỊT MỌC TÓC DA ĐẦU DẦU
Xịt dưỡng tóc

NƯỚC NGƯNG ROSEMARY XỊT MỌC TÓC DA ĐẦU DẦU

 • 189.000đ
 • Nước ngưng - chính là “ Mẹ “ của Toner - rất là tuyệt vời và cực thuần khiết được xin trực tiếp tại nhà máy chưng cất tinh dầu ♥️ 

  KHÔNG PHA NƯỚC CẤT - KHÔNG CỒN - KHÔNG SILICON - KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

     Chúng tôi sử dụng đến 82.2% Hydrosol Rosemary, còn lại là các dưỡng chất và tinh dầu, 1 đống hợp chất khổng lồ nguyên thuỷ của Hydrosol vào trong da đầu bạn. Hơn nữa bạn nên biết rằng, phân tử Hydrosol khi lên da sẽ lập tức thấm sâu vào lớp da hơn là phân tử nước tinh khiết thông thường. 

     Rosemary đến từ trang trại tại Việt Nam 🇻🇳 không phân bón hoá học, kết hợp với vitamin B5 siêu mọc tóc. Chất giữ ẩm trong bảng thành phần cấu tạo Nhà Cô Ba lựa chọn Bio Pentylene Glycol - một dạng hữu cơ. Hoàn toàn không chất bảo quản vì dùng Microcare® SB - được ECOCERT, BDIH, the Soil Association, Natrue and COSMOS chứng nhận khi đưa vào sản phẩm được phép ghi KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN. 

     Ngoài ra, sản phẩm cũng có chiết xuất Trà Xanh, Gạo Lức để kiềm dầu, thêm cả tinh dầu nguyên chất Lavender để tăng cường trong hỗ trợ mọc tóc ( Cũng được IACD khuyến dụng công dụng ) 

     Do tính chất Rosemary sẽ làm tóc khô, thay vì sử dụng silicon thực vật ( không gây hại môi trường nhưng cũng làm bí da đầu ) chúng tôi thay bằng Polyquatinum 10 - chất làm mượt an toàn siêu thích, có thể xịt thân tóc da đầu tuỳ ý với thành phần này.

    

  CHÍNH SÁCH CHUNG TAY MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP :

  Giữ lại 05 hộp/lọ rỗng sản phẩm cùng loại gửi về 
  Công ty TNHH Auntie 3 
  704/57 Nguyễn Đình Chiểu Phường 1 Quận 3
  Điện thoại :  0399723599
  Được nhận 01 sản phẩm fullsize cùng loại MIỄN PHÍ

 • - +
 • 494
Hướng dẫn sử dụng

 Một sản phẩm dù tốt đến đâu mà dùng sai cách thì tác dụng không được như ý. Bạn có thể dùng 2 cách như sau

Cách 1 : Sau khi sấy tóc khô 70%, xịt toàn bộ lên da đầu lượng vừa đủ rồi massage nhẹ nhàng xong sấy lại khô. Xịt lại vào thân tóc xa 10-15cm vừa đủ để mượt thân tóc. 

Cách 2 : Xịt trực tiếp lên da đầu khi chưa tắm chưa gội. Massage và ủ đó 15-20 phút. Tắm gội bình thường.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
Sản phẩm cùng loại
Liên hệ
Giảm thêm 6%