KEM TẮM CREAMY NGHỆ NANO MAMI

KEM TẮM CREAMY NGHỆ NANO MAMI
KEM TẮM CREAMY NGHỆ NANO MAMI
KEM TẮM CREAMY NGHỆ NANO MAMI
KEM TẮM CREAMY NGHỆ NANO MAMI
KEM TẮM CREAMY NGHỆ NANO MAMI
Chăm sóc cơ thể Sữa tắm

KEM TẮM CREAMY NGHỆ NANO MAMI

 • 380.000đ
 • KEM TẮM CREAMY NGHỆ NANO MAMI 

  Giàu :
  + Omega 3s
  + Nghệ phân tử nano
  + Hyaluronic, Glycerin
  + 100% thảo mộc Hydrosol

  KHÔNG chứa nước cất - KHÔNG chất bảo quản - KHÔNG Harsh Chemicals - KHÔNG tạo hương/màu hoá học

  THÀNH PHẨN SẢN PHẨM:
  FULL INGREDIENTS : COCO-GLUCOSIDE, DECY GLUCOSIDE, HYDROSOL ROSE, HYDROSOL LAVENDER, PLANT GLYCERIN, HYALURONIC ACID, GLYCERYL STEARATE, CETEARETH-20, CETYL ACOHOL, STEARYL ACOHOL, BUTYROSPERMUM PARKII OIL, MANGIFERA INDICA (MANGO) FRUIT EXTRACT, COCOA (THEOBROMA CACAO) POWDER, MOMORDICA COCHINCHINENSIS FRUIT OIL, ALMOND OIL, SUNFLOWER OIL, NEEM OIL, GRAPESEED OIL, RICE BRAN OIL, SUPERCENTS PLUM E.O, NANO CURCUMIN E.O, CITRIC ACID, GEOGARD ULTRA, VITAMIN E

   

  CHÍNH SÁCH CHUNG TAY MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP 

  Giữ lại 05 hộp/lọ/chai NHỰA rỗng sản phẩm cùng loại
  Riêng đối với 05 chai NHỰA rỗng bất kỳ của dòng gội xả thảo dược sẽ được đổi 01 chai dòng gội xả thảo dược NGẪU NHIÊN

  Địa chỉ gửi về:
  Công ty TNHH Auntie 3 VIETNAM
  704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 01, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại :  0399.723.599

 • - +
 • 772
Thông tin sản phẩm

Mỗi khi mang thai, làn da người Mẹ cần rất nhiều chất nuôi dưỡng làn da giảm nguy cơ rạn và làm mờ thâm, trong đó các axit béo không no hay còn gọi là Omega 3s, cùng thành phần có trong da như Hyaluronic Acid cấp nước cho da, sản phẩm cũng chứa Glycerin giúp tăng sinh collagen. Chúng tôi đã cho tổ hợp 6 loại dầu thực vật là dầu Neem, dầu Gấc, dầu Hạnh Nhân, dầu Nho, dầu Gạo, dầu Sunflower, đều là những loại dầu kết cấu thấm sâu nuôi dưỡng làn da khoẻ từ bên trong. Kết hợp cùng đến 3 loại Bơ là Shea Butter, Mango Butter, Cocoa Butter, giữ ẩm chống mất nước cho da đồng thời lắp đầy làm mờ vết rạn da. Các hoạt chất có trong dầu Neem đến từ Ấn Độ như azadirachtin, nimbin, picrin và sialin giúp tái tạo da, kháng khuẩn, còn đồng thời tăng đề kháng và hỗ trợ ngừa mụn lưng trong thời gian bầu bú.

Đặc biệt hơn cả, kem tắm còn chứa thành phần bột nghệ phân tử Nano, làm trắng sáng da hiệu quả an toàn cho Mẹ bầu và cho con bú, ngừa rạn và kháng viêm hiệu quả cho da. Với phân tử siêu nhỏ thấm ngay vào da chỉ trong tích tắc, từ đó giảm thâm và lành sẹo nhanh cho Mẹ sau sinh. Không pha với nước cất, chúng tôi sử dụng 2 loại Hydrosol là hoa hồng và oải hương, ngoài nuôi dưỡng sâu vào tầng da mà còn điều chỉnh hormones mang lại cảm giác relax và giải phóng stress cho Mẹ bầu.

Sản phẩm sử dụng 1 chất bảo quản organic top 1 hiện nay là Geogard Ultra - được ECOCERT, BDIH, the Soil Association, Natrue and COSMOS chứng nhận khi đưa vào sản phẩm được phép ghi KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN.

Mùi hương mận đen hữu cơ đến từ Mỹ, được chứng nhận an toàn sức khoẻ không sử dụng hoá học tạo mùi gây hại.

Má Ba là một thương hiệu xuất phát từ trái tim và lối tiêu dùng của một người Mẹ 4 con, tìm kiếm và nuôi dưỡng cho các con bằng những kiến thức và chọn lọc kĩ tính nhất. Má Ba chứa đựng tình yêu thương đầy kĩ lưỡng dành cho các con, cho xã hội và luôn có trách nhiệm với thiên nhiên Toàn Cầu - ngôi nhà chung của tất cả các con trên Thế Giới này.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
Sản phẩm cùng loại
Liên hệ
Giảm thêm 6%