DẦU XẢ NẠ Ủ TÓC VI SINH BIO PEPTIDE ATISO 2 in 1

DẦU XẢ NẠ Ủ TÓC VI SINH BIO PEPTIDE ATISO 2 in 1
Chăm sóc tóc Dầu xả

DẦU XẢ NẠ Ủ TÓC VI SINH BIO PEPTIDE ATISO 2 in 1

 • 339.000đ
 • DẦU XẢ BƠ DỪA MEN VI SINH AUNTIE 3

  Facts: Sợi tóc càng khoẻ càng không nên dùng dầu xả, dầu dưỡng hay kem dưỡng mà chỉ nên xịt dưỡng tóc trên da đầu để dưỡng nang tóc và khiến da đầu khoẻ mạnh. Lý do bạn cũng đã thấy ở hình dưới, bạn dưỡng cỡ nào cũng khó vào lõi tóc vì tóc bạn vốn đã rất đẹp và siêu kết dính giữa các tầng rồi. 

   

   

  CHÍNH SÁCH CHUNG TAY MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP 

  Giữ lại 05 hộp/lọ rỗng sản phẩm cùng loại gửi về 
  Công ty TNHH Auntie 3 
  704/57 Nguyễn Đình Chiểu Phường 1 Quận 3
  Điện thoại :  0399723599
  Được nhận 01 sản phẩm fullsize cùng loại MIỄN PHÍ 

  RIÊNG SẢN PHẨM TẨY DA CHẾT BODY 4 LỌ SẼ ĐƯỢC NHẬN 01 SẢN PHẨM CÙNG LOẠI 
  KHÔNG ÁP DỤNG CHO CÁC DÒNG GỘI XẢ THẢO DƯỢC

 • - +
 • 1185
Thông tin sản phẩm

Ngoài ra sự khác biệt của dầu xả Atiso vi sinh Auntie 3 dòng 2 in 1 này là : Sử dụng Hydrosol Trà xanh giàu probiotics và prebiotics thay cho nước cất thông thường ! Còn có cỏ mần trầu, sả, bồ kết, lá ổi, cỏ mực, hương nhu, vỏ bưởi, lá tằm dâu, gừng, bạch quả, lá atiso, dầu dừa, dầu Oliu,… là một công thức vượt trội mang tính đột phá bọc lấy sợi tóc kết hợp nuôi dưỡng nang tóc mà không lo các silicon hay hoá chất gây hại sức khoẻ và môi trường.

Cuối cùng làm sao dừng lại khi thiếu vitamin B3 - một thành phần vitamin tuyệt vời cho không chỉ da body da face mà còn cho da đầu - Chính là Niacinamide giúp tăng cường lưu thông máu cho da đầu, Vì Vitamin B3 chịu trách nhiệm cung cấp năng lượng nên nó thúc đẩy quá trình lưu thông máu khỏe mạnh và cung cấp oxy cũng như chất dinh dưỡng cho các nang tóc. Điều này giúp cải thiện sự phát triển của tóc khỏe mạnh và mang lại cho tóc độ bóng và mềm mại bằng cách cải thiện kết cấu tóc.

Mọi công thức phát triển, chúng tôi đều tôn trọng sức khoẻ của người tiêu dùng !

Hướng dẫn sử dụng

Cách dùng: Sử dụng như dầu xả massage nhẹ nhàng trên tóc ( kể cả da đầu ) 3 phút rồi xả với nước. Nên làm nạ ủ tóc sử dụng trực tiếp lên nền tóc khô trước khi gội, ủ 10-15 phút rồi gội dầu gội cùng bộ để mang lại kết quả như ý ( tuần sử dụng ủ tóc 2-3 lần )

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
Sản phẩm cùng loại
Liên hệ
Giảm thêm 6%