ĐẦU ẤM TỬ CUNG 350ml

ĐẦU ẤM TỬ CUNG 350ml
ĐẦU ẤM TỬ CUNG 350ml
ĐẦU ẤM TỬ CUNG 350ml
ĐẦU ẤM TỬ CUNG 350ml
ĐẦU ẤM TỬ CUNG 350ml
Dầu massage

ĐẦU ẤM TỬ CUNG 350ml

 • 485.000đ

 • Thành phần dầu massage ấm tử cung thải độc/mỡ Nhà Cô Ba Belly Oil Burn Fat & Warm Uterus : Dầu oliu, dầu gạo, dầu dừa, dầu hạnh nhân ngọt, dầu thầu dầu, vitamin E, tinh dầu Phong Lữ, tinh dầu Cam Bergamot, tinh dầu Quýt, tinh dầu Hương Thảo, tinh dầu Sả Hoa Hồng, tinh dầu Gừng, tinh dầu Quế

  Hoàn toàn 100% không cần sử dụng bất cứ hoá học tạo màu đẹp đều hay mùi hương tổng hợp hay chất bảo quản gì cả, vì cá nhân dầu thực vật đã là kháng khuẩn tự nhiên tuyệt vời. Đó là chưa kể những nguyên liệu này của Vy đều từ Ấn, Mỹ, Pháp, cũng có những loại cao cấp của Việt Nam, nguồn gốc chắc chắn tinh khiết không sạn không pha tạp.

  Các đối tượng nên dùng :

  ✍🏻 Thiếu nữ dậy thì bị đau bụng tới tháng thường xuyên khó ra

  ✍🏻 Người kinh kỳ không đều

  ✍🏻 Người có dấu hiệu tử cung bị nhiễm Hàn Khí ví dụ dễ thấy như xanh xao ốm yếu, khô hạn, kinh kỳ lúc này lúc kia, các bệnh lý phụ khoa, khó có con..

  ✍🏻 Người đang có ý định muốn có e bé cần làm tử cung ấm và lưu thông máu huyết

  ✍🏻 Người tích mỡ ở bụng dưới do ngồi nhiều hay ít tập thể dục, người lớn tuổi

  ✍🏻 Phụ nữ trước và sau sinh ( sau sinh 7-10 ngày là có thể dùng )

  Cách dùng : Ngày thoa 1-2 lần sau khi làm sạch và khô vùng da bụng, massage nhẹ nhàng hằng ngày đơn giản. Có thể làm dầu Massage cho việc trị liệu chuyên sâu vùng bụng trên và bụng dưới tuần đánh 2-3 lần bằng tay hoặc dụng cụ cần thiết. Có thể dùng trong các buổi các Mẹ book gói chăm sóc sau sinh để dùng cho mình thay cho các loại dầu họ dùng.

 • - +
 • 226
SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
Sản phẩm cùng loại
Liên hệ
Giảm thêm 6%