CREAMY BODY SCRUB WITH AROMATHERAPY HẠT HẠNH NHÂN NGỌT NHUYỄN & HỔ PHÁCH

CREAMY BODY SCRUB WITH AROMATHERAPY HẠT HẠNH NHÂN NGỌT NHUYỄN & HỔ PHÁCH
CREAMY BODY SCRUB WITH AROMATHERAPY HẠT HẠNH NHÂN NGỌT NHUYỄN & HỔ PHÁCH
CREAMY BODY SCRUB WITH AROMATHERAPY HẠT HẠNH NHÂN NGỌT NHUYỄN & HỔ PHÁCH
CREAMY BODY SCRUB WITH AROMATHERAPY HẠT HẠNH NHÂN NGỌT NHUYỄN & HỔ PHÁCH
Chăm sóc cơ thể Tẩy da chết

CREAMY BODY SCRUB WITH AROMATHERAPY HẠT HẠNH NHÂN NGỌT NHUYỄN & HỔ PHÁCH

 • 380.000đ
 • Dòng sản phẩm của Nhà Cô Ba mới vừa ra mắt , được Auntie 3 phân phối đến khách hàng. Sản phẩm đã được nghiên cứu châm chút từng những nguyên liệu đạt chứng nhận để tạo thành phẩm tốt nhất , phù hợp mọi loại da cho các nàng yêu dấu ! Đã bán phải tôn trọng sức khoẻ cộng đồng, đồng thời phải cùng “train” cho người tiêu dùng biết thêm kiến thức về thành phần cấu tạo của hoá mỹ phẩm dùng trong đời sống hằng ngày để cùng nhau nâng cao giá trị sống, tuyệt vời biết mấy 🥰

  Đã bán phải tôn trọng sức khoẻ cộng đồng, đồng thời phải cùng “train” cho người tiêu dùng biết thêm kiến thức về thành phần cấu tạo của hoá mỹ phẩm dùng trong đời sống hằng ngày để cùng nhau nâng cao giá trị sống, tuyệt vời biết mấy 😍

  CREAMY BODY SCRUB with Aromatherapy
  Hạt Hạnh Nhân Ngọt Nhuyễn & Hổ Phách 

  KHÔNG chứa:
  - Tạo mùi hoá học
  - Chất bảo quản độc hại
  - Harsh Chemicals
  - Tạo màu hoá học
  - Silicon

  Thành phần sản phẩm bao gồm : ULL INGREDIENTS: WATER, PLANT GLYCERIN, XATHAN GUM, BUTYROSPERMUM PARKII (SHEA BUTTER), MANGIFERA INDICA (MANGO) SEED BUTTER, CETYL ACOHOL, OMORDICA COCHINCHINENSIS FRUIT (GAC) OIL, ALMOND OIL, OLIVE OIL, ORGANIC HELIANTHUS ANNUUS (SUNFLOWER SEED) OIL, ORYZA SATIVA (RICE BRAN) OIL, DECYL GLUCOSIDE, COCAMIPROPYL BETAIN, LAVENDER E.O, ROSEMARY E.O, AMBER E.O, VEGETABLE COLLAGEN, ORANGE POWDER, VITAMIN E POWDER, SWEET ALMOND POWDER, MICROCARE SB. 

  Auntie3Vietnam

  🌿 Link website: https://auntie3vietnam.com

  🌿 Shopee :https://shopee.vn/auntie3vietnam

  🌿 Số điện thoại ☎️: +84 399 723 599

  🌿 Email 📧 : auntie3vietnam@gmail.com

  🌿 Instagram: @Auntie3vietnam

  CHÍNH SÁCH CHUNG TAY MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP 

  Giữ lại 05 hộp/lọ/chai NHỰA rỗng sản phẩm cùng loại
  Riêng đối với 05 chai NHỰA rỗng bất kỳ của dòng gội xả thảo dược sẽ được đổi 01 chai dòng gội xả thảo dược NGẪU NHIÊN

  Địa chỉ gửi về:
  Công ty TNHH Auntie 3 VIETNAM
  704/57 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 01, Quận 03, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại :  0399.723.599

 • - +
 • 999
Thông tin sản phẩm

Là một dòng thương hiệu cao cấp, chúng tôi cam kết không sử dụng phụ liệu tạo hương và tạo màu, thay vào đó chính là tinh dầu cao cấp và màu sắc của chính nguyên liệu sản phẩm. 

Kem tẩy da chết creamy Nhà cô Ba được sáng tạo từ vỏ cam và hạt hạnh nhân nhuyễn đến từ Malaysia, kết hợp cùng 2 loại bơ và 5 loại dầu dưỡng thực vật cung cấp một rừng omega 3s và các vitamin thiết yếu cho da như : Dầu Gấc, Hạnh Nhân, Dầu Gạo, Dầu Hướng Dương, Dầu Oliu, Bơ Hạt Mỡ, Bơ Xoài.. Chưa dừng lại ở đó, sản phẩm có thành phần Collagen thực vật thuần chay từ Hàn Quốc, glycerin thực vật, rắc thêm hạt vitamin E làm mềm da chống lão hoá. 

Và cuối cùng, phương pháp Chữa Lành bằng Tinh Dầu Aromatherapy khéo léo đan xen với tinh dầu thượng hạng của đá Hổ Phách từ Mỹ, thường chỉ được sử dụng trong các sản phẩm nước hoa cao cấp. Chúng tôi kết hợp cùng với Rosemary và Lavender, tạo nên một mùi hương chữa lành từ cảm xúc đến cơ thể, giải toả ngay stress và mang lại cảm giác an thư, dễ ngủ. 

Chúng tôi quan tâm bậc nhất đến thành phần cấu tạo, sử dụng xathan gum và cồn béo tự nhiên từ thực vật cetyl alcohol thân thiện 100% với cơ thể.  😚
Hướng dẫn sử dụng

Chúng tôi cũng sử dụng 1 chất bảo quản organic  axit tự nhiên Microcare® SB - được ECOCERT, BDIH, the Soil Association, Natrue and COSMOS chứng nhận. Là 1 trong số ít chất bảo quản tốt nhất được công nhận tính tới thời điểm hiện tại. 

Công dụng : Lấy đi bụi bẩn và da chết cho da nhạy cảm và tất cả loại da. Cung cấp độ ẩm cho da khô, hỗ trợ da sần sùi và lão hoá.

Có 2 cách dùng ( Truyền thống và Mẹo dưỡng da )
Làm sạch truyền thống : Làm ướt da, lấy lượng vừa đủ chà nhẹ nhàng trên da, xả và tắm lại với nước. Tuần 2-3 lần. 

Ủ dưỡng sâu và thư giãn tinh thần : Thoa trực tiếp lên da khô, massage cơ thể đặc biệt là vùng tối màu như nách, bẹn, mông, khuỷu tay chân. Để yên ủ cho da 7-10 phút. Xả tắm không cần dùng sữa tắm. Tuần 2 lần.

SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
Sản phẩm cùng loại
Liên hệ
Giảm thêm 6%