Cặp Gội Xả Mọc Tóc Men Vi Sinh Dừa

 Cặp Gội Xả Mọc Tóc Men Vi Sinh Dừa
Ngày đăng: 16/01/2023 03:33 PM

DẦU GỘI MỌC TÓC DỪA LÊN MEN VI SINH AUNTIE 3

Thực tế, dầu gội dù tốt thế nào cũng không thể cải thiện tóc cho bạn như dầu xả hoặc dầu/kem/xit dưỡng tóc. Vì tóc cần ít nhất 15 phút để hấp thụ hết dinh dưỡng trong các sản phẩm trong khi dùng dầu gội tự gội tại nhà chỉ mất 5-10 phút là xong. Do đó nếu muốn tóc được khoẻ mạnh nhanh chóng thì mỗi khi gội xong, hãy dùng dầu xả và ủ trong ít nhất 10-15 phút rồi xả. Sau đó dùng các loại xịt/dưỡng phù hợp từ da đầu đến đuôi tóc. Hãy tưởng tượng các dinh dưỡng này đi sâu vào các lõi tóc và các lớp da đầu của bạn trong đến 24h ! Tóc bạn sẽ cải thiện đến bao nhiêu hơn là chỉ dùng dầu gội rồi chờ điều gì tốt mau chóng xảy ra. Cũng nhờ sử dụng dầu thực vật trong kem để bao bọc sợi tóc, bạn có thể sử dụng nhiệt nóng từ máy sấy mà không lo bị khô tóc.

HÃY KẾT HỢP DÙNG XẢ

Thành phần thuần tuý Việt Nam nhưng mang lại kết quả trên cả kỳ vọng :

- Dừa lên men vi sinh nó có khả năng chống oxy hóa cực kỳ cao, với khả năng kháng khuẩn tốt giúp phục hồi mái tóc hư tổn một cách hiệu quả. Cung cấp vi sinh vật có lợi bám trên da đầu và tóc, cải thiện hệ vi sinh trên da đầu hiệu quả từ đó chống lại các tác nhân vi khuẩn có hại gây bệnh về da đầu và tóc.

- Chiết xuất bạch quả Ginkgo Biloba giúp tăng cường tuần hoàn máu dưới da đầu, làm chặt chân tóc từ đó dưỡng tóc từ gốc, cung cấp dinh dưỡng cho mầm tóc phát triển và giúp tóc chắc khỏe, phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc mới.

- Tinh dầu bưởi giúp mở nang tóc, kích thích mọc tóc và giảm tiết dầu hiệu quả.

- Chiết xuất dâu tằm và vitamin E giúp dưỡng ẩm và cung cấp dinh dưỡng cho tóc toàn diện.

- Dầu dừa giúp da đầu giảm ngứa ngáy, khó chịu nhờ kháng sinh tự nhiên có trong dầu dừa. giúp da đầu khô thoáng, dễ chịu mà vẫn sạch gàu, hết ngứa. Cung cấp độ ẩm

- Tinh chất Gừng có công dụng làm sạch da đầu, hỗ trợ làm sạch gàu hết ngứa, chống rụng tóc, lưu thông máu huyết da đầu cảm giác dễ chịu, có tính chất hỗ trợ lúc ho cảm.

- Vitamin B1 có tác dụng nuôi dưỡng mái tóc, ngăn ngừa rụng tóc và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da đầu và mái tóc của bạn. Có khả năng tăng cường, thúc đẩy sự lưu thông và tuần hoàn máu trong toàn bộ cơ thể đặc biệt là vùng dưới da đầu giúp cải thiện nang tóc khỏe để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc. Kích thích mọc tóc.

Nếu bạn để ý đi tiệm gội đầu phải trả thêm từ 30k để tiệm pha viên vitamin B1 mọc tóc cho bạn, ở dầu gội Auntie3 đã tích hợp luôn nguồn vitamin B1 này.

Liên hệ
Giảm thêm 6%