CAO DƯỢC GỘI 15 VỊ 500ML

CAO DƯỢC GỘI 15 VỊ 500ML
CAO DƯỢC GỘI 15 VỊ 500ML
CAO DƯỢC GỘI 15 VỊ 500ML
CAO DƯỢC GỘI 15 VỊ 500ML
CAO DƯỢC GỘI 15 VỊ 500ML
Chăm sóc tóc Dầu gội

CAO DƯỢC GỘI 15 VỊ 500ML

 • 350.000đ
 • Auntie3Vietnam
  Ra mắt dòng sản phẩm CAO DƯỢC GỘI 15 VỊ - Hỗ trợ rụng tóc & Tái tạo nang tóc.
  Sản phẩm được công thức độc quyền đem đến hiệu quả sạch da đầu mà không dùng bất cứ nhóm chất hoạt động bề mặt sulfates nào. Không những hỗ trợ chống rụng tóc, Cao Dược Gội Auntie 3 còn mang đến một mái tóc tăng độ dầy volumn, rất thích hợp với người bị mỏng tóc và chẻ ngọn.  Sản phẩm được chọn lọc những công thức nấu cao gội dân gian của Việt Nam nhưng theo đúng tiêu chuẩn nhà máy GMP, bao gồm những thành phần như Trà xanh, Cỏ mần trầu, Cao Hắc Sâm Hàn Quốc, Củ Sả, Quả Bồ Kết, Lá ổi, Cây Cỏ mực, Hương nhu, Vỏ bưởi, Rễ dầu tằm, Củ gừng, Cây cỏ ngũ sắc, Củ Hành,…..
  Với tinh chất Sapon rất cao có trong Cao Hắc Sâm Hàn Quốc, Cao Dược Gội giúp tái tạo nang tóc bị ngủ đông cho người hói tóc do các vấn đề nhiễm hóa chất lâu ngày trên da đầu, khiến nang tóc bị tổng thương và rối loạn. 
  Khi sản xuất, tiêu chí của chúng tôi đó là TÔN TRỌNG sức khoẻ người tiêu dùng, có trách nhiệm với môi trường, vì vậy sự nghiên cứu chất lượng sản phẩm phải luôn cẩn trọng và không gây thêm rác thải không cần thiết.

  THÀNH PHẦN CHÍNH trong HYDROSOL: Camellia Sinensis (L.) extract, Eleusine Indica, Korean Black Ginseng extract, Cymbopogon, Fructus Gleditschiae, Psidii Guajavae Folium, Eclipta Prostrata, Ocimum, Exocarpium Citri Grandis, Morus, Zingiber Officinale, Ageratum Conzoi-des L.

  KHÔNG chứa: Tẩy rửa Sulfates, Silicon, Phẩm màu

 • - +
 • 718
SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT
Sản phẩm cùng loại
Liên hệ
Giảm thêm 6%